Thiên Kim Háo Sắc/ Tuyệt Thế Thiên Kim (Phần 2) | Trailer

5 Views
Published
Thiên Kim Háo Sắc phần 2 (Unique Lady 2) là sự tiếp tục của phần trước do đạo diễn Nguyên Đức đảm nhận. Phim thuộc thể loại cổ trang, tình cảm xoay quanh một trạch nữ xuyên không đến thế giới ảo trong game để tiếp tục tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình.

Nội dung phim mở ra một chương mới ở phần 2
Trước khi đến Thiên Kim Háo Sắc phần 2, khán giả nên biết nội dung kể về nữ chính Lâm Lạc Cảnh (Trịnh Tư Hoằng thủ vai) sau khi xuyên không trở thành thiên kim Tể tướng, cũng được ban hôn nhưng lại không biết đây chỉ là bắt đầu cho một âm mưu thâm độc.

Cách duy nhất để trở lại thế giới hiện thực cô buộc phải đóng vai trò chủ đạo trong một trò chơi. Trong quá trình thực hiện trò chơi đó Lâm Lạc Cảnh bất ngờ gặp gỡ lần lượt: uyên thân Vương Chung Vô Mị bá đạo thâm tình tên Liễu Tu Văn, Giang Hiên Vũ một người phong lưu không trói buộc, Hoa Ứng Trì một kiếm sĩ kiêu ngạo và thanh nhã và những linh hồn xấu xa Vương Kim Thần.

Câu chuyện Tuyệt Thế Thiên Kim từ đây được bùng nổ ra khi phải đối mặt liên tục với tình cảm của nhiều nam nhân khác nhau và trải qua nhiều khó khăn trắc trở. Lâm Lạc Cảnh dần thấy rõ tình cảm của mình nhưng bất kỳ ai cũng rơi dần vào cái bẫy vướng mắc của triều đại cũ và bí ẩn về cuộc đời, càng nguy hiểm càng đáng sợ, hiểm tượng hoàn sinh. Tại thời điểm giữa sự sống và cái chết thì vị Thiên Kiêm Háo Sắc sẽ chọn ai và chọn như thế nào là câu chuyện ở phần 1. Ở phần 2 lại tiếp tục mở ra một chương mới cho câu chuyện của nàng khi phải đặt vào tình cảnh khó xử hơn trước, buộc nàng phải giải quyết.
--------------------------------------------------------------
TỔNG HỢP PHIM HAY TRÊN PHIM HOT TK-L:
► NA TRA HÀNG YÊU KÝ [Lồng Tiếng]:https://bit.ly/NaTraHangYeuKyLongTieng
► CẨM TÚ NAM CA [Lồng Tiếng]: https://bit.ly/CamTuNamCaLongTieng
► TÌNH YÊU và ĐỊNH MỆNH [Lồng Tiếng]: https://bit.ly/TinhYeuvaDinhMenhLongTieng
► Tam Thiên Nha Sát [Thuyết Minh]: https://bit.ly/TamThienNhaSatThuyetMinh
► NỮ VỆ SĨ XINH ĐẸP [Lồng Tiếng]:https://bit.ly/NuVeSiXinhDepLongTieng

✅ Subscribe: http://bit.ly/subphimhottkl
✅ Fanpage: https://www.facebook.com/phimhottkl/

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Re-up
Category
Phim Trung Quốc
loading...